Tai nghe Airpods 2 đang được bán với giá thấp nhất từ trước đến nay

Tai nghe Airpods 2 đang được bán với giá thấp nhất từ trước đến nay

Những chiếc tai nghe AirPods thế hệ thứ 2 đang được rao bán chỉ với giá 89 USD trên nền tảng Walmart, có nghĩa là rẻ hơn 70 USD so với mức giá trước đây và đang là mức giá ưu đã nhất từ trước đến nay đối với dòng tai nghe không dây – tai nghe Airpod 2 này.

Tai nghe Airpods 2 | tai nghe không dây | Airpods thế hệ thứ 2

Theo Engadget đưa tin, so với đợt giảm giá Black Friday tuần trước thì mức giá hiện nay cũng đang thấp hơn đến 10 USD. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những điều kiện nhất định để người dùng có thể sở hữu nó. Để có thể mua được tai nghe Airpods thế hệ thứ 2 với mức giá hấp dẫn này, người mua bắt buộc phải đăng nhập và đặt hàng bằng tài khoản Walmart của mình.

Hiện nay tai nghe AirPod 2 được biết đến là một trong những mẫu tai nghe phổ biến nhất trong phân khúc tai nghe không dây TWS kể từ khi ra mắt. Một chức năng thú vị là cũng là lý do lớn nhất khiến nhiều người dùng ưa thích mẫu tai nghe này, chính là tai nghe dễ dàng ghép đôi và chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị của Apple với nhau.

Tai nghe Airpods 2 | tai nghe không dây | Airpods thế hệ thứ 2

Riêng với mẫu Tai nghe AirPods 2 Rep 1.1 ở PHUKIENXINXO, thì tai nghe có kiểu dáng thiết kế là tương tự với mẫu AirPods chính hãng của Apple, cùng với chất lượng âm thanh được đánh giá là tiệm cận độ hoàn thiện, phạm vi kết nối xa hơn 10m, đi cùng là thời lượng pin tốt hơn người sử dụng có thể nghe liên tục được 4-5 giờ trước khi phải bỏ vào kén sạc lại, dung lượng pin tại kén sạc cũng có thể lưu trữ đến 2-3 lần sạc đầy tai nghe, tổng thời gian sử dụng cho đến khi phải sạc bằng cáp là hơn 10h.

199.000 VND
-29%
Original price was: 350.000 VND.Current price is: 250.000 VND.

Mặc dù có ưu điểm không thua gì phiên bản Chính hãng, nhưng mẫu tai nghe Airpod 2 Rep 1.1 lại có mức giá tốt hơn rất nhiều, với chỉ từ 299.000đ. Đây chính xác là sự lựa chọn cực kì hấp dẫn cho những ai muốn trải nghiệm những tính năng của mẫu tai nghe không dây chất lượng cao củ Apple với kinh phí hạn hẹp.

Ghé Page của Shop xem cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày nhé ==> Phụ Kiện Điện Thoại Xịn Xò

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Hãy chấm điểm bằng Ngôi Sao nhé - 5 ngôi sao sẽ là điểm tối đa

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo