Hướng dẫn Kiểm tra Tai nghe Airpod Hổ Vằn chính hãng chuẩn 100%

Hướng dẫn Kiểm tra Tai nghe Airpod Hổ Vằn chính hãng chuẩn 100%

Bạn đang chuẩn bị mua hay vừa mới mua 1 con tai nghe Airpods Hổ Vằn nhưng lại đang phân vân không biết mình có mua đúng Airpod Hổ Vằn chính hãng chuẩn không, hay chỉ là hàng Phake dán tem. Hôm nay, PHUKIENXINXO sẽ hướng dẫn các bạn các để phân biệt tai nghe hổ vằn và xem chiếc tai nghe Airpdos Rep 1 1 có phải chuẩn Hổ Vằn hay không nhé.

Tai nghe Hổ Vằn kể từ khi ra mắn đến nay, vẫn là những mẫu tai nghe Airpod rep 1 1 đứng đầu thị trường với hiệu năng ổn định cùng dung lượng pin cực cao. Đây chính là yếu tố làm nên tên tuổi của dòng tai nghe này.

Cũng chính vì sự ưa chuộng này mà hiện nay không ít gian thương đã dùng nhiều chiêu trò để phù phép các mẫu tai nghe Airpods giá rẻ và giả mạo các sản phẩm này thành các sản phẩm tai nghe này với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì chiêu trò giá rẻ này mà không ít người mua đã phải mua nhầm các sản phẩm tai nghe kém chất lượng, thành ra rẻ đâu chưa thấy mà đã phải mua giá cao hơn rất nhiều so với chất lượng nhận được.

Vậy kiểm tra tai nghe Airpod Hổ Vằn chính hãng bằng cách nào?

Kiểm tra qua ứng dụng FLYCC

Đây là ứng dụng được phát triển bởi nhà Hổ Vằn. Với con App này, chúng ta có thể check được tất cả các dòng Hổ Vằn sử dụng chip Louda đang được lưu hành trên thị trường hiện nay.

Lưu ý nhỏ: Hiện tại App chỉ có trên Hệ Điều hành Android. IOS sẽ sớm cập nhật trong thời gian tới.

Hướng dẫn check App:

  • Bước 1: Các bạn tiến hành tài File cài đặt app Tại link sau: LINK TẢI VỀ hoặc tải trực tiếp từ Trang Chủ Hổ Vằn tại LINK NÀY
  • Bước 2: Sau khi tải file trên về, bạn tiến hành cài đặt app trên điện thoại Android như thông thường.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt, các bạn kết nối tai nghe với điện thoại và mở App FLYCC vừa cài đặt. Lưu ý, hãy luôn giữ tai nghe ở tình trạng kết nối (không bỏ tai nghe vào hộp và đóng nắp).
  • Bước 4: Bấm chọn “Select Device” và chọn đến địa chỉ tai nghe mình muốn kiểm tra.

Sau khi hoàn thành bước này sẽ có 2 trường hợp xảy ra

Trường hợp 1: Ứng dụng FlyCC trả về thông tin, trạng thái ứng dụng chuyển thành “Connected”, thì có nghĩa là tai nghe bạn kiểm tra là tai nghe chuẩn Hổ Vằn, hàng xịn Nhé !!!

Hướng dẫn Kiểm tra Tai nghe Airpod Hổ Vằn chính hãng chuẩn 100%

 

Trường hợp 2: Ứng dụng không trả về thông tin nào, thì chắc chắn đây không phải là tai nghe Hổ Vằn.

 

Kiểm tra qua ứng dụng AB 1562UT

Link download:  Bấm tải về

Với ứng dụng này sẽ check được những tất mẫu tai nghe có hỗ trợ dòng chip Louda 1562 Series. Bạn cũng tiến hành cài đặt app như bình thường và kết nối với tai nghe như bình thường. Sau đó các bạn vào app AB 1562UT và bấm chọn “Connect”. Tiếp theo sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Thường hợp 1: Nếu tai nghe kết nối thành công và có sử dụng chip Louda thì sẽ hiện ra thông tin như sau

Hướng dẫn Kiểm tra Tai nghe Airpod Hổ Vằn chính hãng chuẩn 100%

Trường hợp 2: Nếu sản phẩm không được trang bị chip Louda, ứng dụng sẽ báo kết nối thất bại và sẽ KHÔNG CÓ THÔNG TIN NÀO HIỆN RA

 

Như vậy là PHUKIENXINXO vừa giới thiệu qua cho các bạn 2 ứng dụng phân biệt Tai nghe Hổ Vằn và Check Chip Louda phổ biến nhất hiện nay với độ chính xác cao và tốc độc kiểm tra nhanh chóng. Hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích trang bị cho bạn trước khi mua hàng.

Nếu các bạn đang quan tâm đến các mẫu tai nghe Hổ Vằn cực kì xịn xò này thì có thể tham khảo tại link bên dưới nhé. PHUKIENXINXO hiện đang có đầy đủ tất cả các mẫu tai nghe HOT nhất hiện nay với chế độ bảo hành dài lâu lên đến 6 tháng 1 đổi 1.

>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM NHỮNG MẪU TAI NGHE HỔ VẰN HOT NHẤT

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Hãy chấm điểm bằng Ngôi Sao nhé - 5 ngôi sao sẽ là điểm tối đa

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo