Đánh giá Tai nghe AirPod 3 của người dùng Phổ Thông

Cho đến nay, bản thân mình đã sử dụng tai nghe AirPod 3 được khoản gần 3 tuần, điều đầu tiên thấy … là thấy quá ổn anh ạ ^^. Cũng nói trước với mọi người là tiêu chuẩn về âm thanh của mình khá phổ thông và không hề cao, mình sử dụng vì sự tiện lợi và vì thiết kế thời trang của tai nghe AirPod 3 là chủ yếu.

Thiết kế thay đổi

So với các phiên bản trước đó và đặt biệt là Airpods 2 mà mình đang sử dụng, thì thiết kế của tai nghe AirPod 3 đã thay đổi tương đối đáng kể, nó nhỏ gọn hơn, nhưng vẫn giữ lại sự chắc chắn vốn có và không hề dễ rơi nha. Phần thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là đầu tai nghe đã được thiết kế lại, khi nhét vào lỗ tai cũng cảm thấy êm hơn, đỡ cấn hay không vừa tai, bám tai ở các phiên bản cũ. Nhà Táo bảo rằng họ đa cố gắng làm tai nghe này để tiếp cận được với nhiều người nhất có thể thông qua thông qua sự tiện dụng. Nhưng với 1 vài trường hợp, sẽ không loại trừ khả năng một số bạn có cỡ tai không vừa thì khi mua về sẽ nhét vô không vừa lỗ tai, nó sẽ từ từ trượt ra. Nên nếu được, hãy thử ra một nơi bán gần nhất để kiểm nghiệm nó. Và điều đặc biệt là tại PHỤ KIỆN XỊN XÒ – Shop chuyên bán tai nghe Airpods Rep tại Quận 6 HCM luôn cho phép bạn làm điều đó.
Mình cũng đã từng trải nghiệm qua tai nghe AirPods Pro, nhưng bản thân mình cũng chưa ưng ý lắm, lý do quan trọng là khá nhiều chức năng hay ho trên dòng Pro mình chưa cần sử dụng đến lắm, ví dụ nhưng Chống ồn xuyên âm, và mình cũng chưa thích dùng tai nghe nhét tai có nút đệm, và một điều quan trọng là giá nó cũng mắc hơn 1 chút so với các phiên bản khác. Dùng thì vẫn khá ổn áp, nhưng từ khi Airpod 3 ra mắt, mình nhận ra được rằng có thể nó chưa phải là mẫu mình ưng ý nhất.
Đánh giá Tai nghe AirPods 3 - Mua tai nghe Airpods 3 ở đâu
  • Về cảm nhận thì tai nghe AirPod 3 là một tai nghe không dây có thiết kế trẻ trung, đẹp và thu hút, và chính vì nó gắng hơn hình ảnh trẻ trung, năng động của người trẻ nên nếu trong thời gian sắp tới tai nghe AirPod 3 vươn lên là mẫu tai nghe TWS bán chạy nhất thế giới thì cũng chẳng có gì lạ.
Ở phiên bản này, việc tương tác cũng sẽ là Cảm Ứng Lực như dòng Pro. Để chuyển bài nhạc hay dừng, phát nhạc thì bạn sẽ bóp vào, bởi vì trong phần thân của tai nghe sẽ có một cảm biến lực nhỏ nhưng sẽ khá nhạy nhé.

Âm thanh nghe ổn, bass mạnh hơn

  • Về âm thanh, với một người không đặt nặng lắm như mình thì nó vẫn ôn. So với tai nghe AirPod 2 thì mình đánh giá tốt hơn, âm thanh trong hơn, bass mạnh hơn bởi vì thiết kế nó kín tai hơn so với mẫu AirPods 2. Nhưng vói một số người khó tính thì có thể khác biệt sẽ không nhiều đâu, chỉ một xíu thôi. Mình ít nghe qua những tai nghe xịn nên chưa rõ lắm về sự khác biệt, ngoài ra thì thời gian sử dụng tai nghe trong ngày của mình cũng khá ít vì mình không thích đeo tai nghe nhiều, chủ yếu là mình thích nghe loa hơn. Với mình thì mức âm thanh mà Airpod 3 mang lại là ổn, nó phù hợp cho các việc bình thường của mình, như nghe nhạc, xem phim, hay học tập họp hành.
  • Còn lại thì nếu đánh giá nghiêm khắc hơn thì chưa để lại cho mình nhiều ấn tượng lắm so với các mẫu tai nghe trước đó.
  • Còn về mang ẩm thanh thì mỗi người mỗi cảm nhận, mình không có kết luật cuối cùng ^^.

Thời gian dùng pin dài hơn

Một phần quan trọng khiến mình ưng tai nghe AirPod 3 Pro hơn đó chính là thời gian pin tốt hơn so với phiên bản trước. Theo trải nghiệm đầu tiên thì pin của 2 tai có thể nghe đến gần 5 tiếng mới phải bỏ vào hộp sạc lại, và hộp cũng có thể sạc thêm hơn 3 lần nữa mới cần phải cắm cáp sạc. Tuy nhiên đây chỉ là một ngày duy nhất mà mình test thử tai nghe, chứ bình thường mình không sử dụng liên tục như vậy. Và với trả nghiệm pin như vậy, mình thấy ổn.
Case (hộp đựng) của tai nghe AirPod 3 Rep 1 1, cũng vẫn sẽ được trang bị tính năng sạc không dây, và mình thấy nó khá nhanh.

Vậy Đang xài AirPods 2 thì có nên lên tai nghe AirPod 3 ?

Cá nhân mình nghĩ nếu bạn đang dùng ổn ở Airpods 2 thì không cần thiết phải lên, nhưng nếu bạn đã sài lâu và pin ở Airpods 2 không còn tốt nữa thì mình nghĩ nên lên vì nó thực sự cần thiết. Đây là một sản phẩm hay và mang lại trải nghiệm tốt, nhưng không cần thiết phải nâng cấp ngay khi phiên bản trước đó vẫn còn tốt.
Về chức năng thì sao? Tất cả những tính năng tốt nhất của AirPods 2 đều được giữ lại và phát triển hơn trên tai nghe AirPod 3, ví dụ như:
  • Cảm biến chuyển động, Gỡ tai nghe là tự dừng nhạc, đeo lên là tự phát tiếp.
  • Chuyển bài, dừng bài nhạc trực tiếp thông qua thao tác cảm ứng chạm
  • Định vị, đổi tên thiết bị, Full setting.
  • …….

Vậy mua Tai nghe Airpod rep 1 1 ở đâu? Giá Airpod 3 là bao nhiêu ?

Đọc đến đây thì chắc chắn rất nhiều bạn đã đặc ra câu hỏi vậy mua tai nghe Airpods 3 Rep 1 1 ở đâu hay là mua Airpods 3 Rep 1 1 ở HCM phải không?
Hiện tại ở PHỤ KIỆN XỊN XÒ, giá Airpod 3 từ 350.000đ – tức là chỉ bằng 1/10 giá của sản phẩm chính hãng, mà trải nghiệm mang lại thì chẳng khác gì. Bên cạnh đó sản phẩm còn được bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng, chỉ cần gặp lỗi nhỏ thôi là PHỤ KIỆN XỊN XÒ sẽ đổi cho bạn cái mới.
Thực sự là một cái giá quá hời để sở hữu 1 sản phẩm HOT nhất hiện nay đúng không nào.
Ghé thăm Fanpage của =>PHỤ KIỆN XỊN XÒ <= để cập nhật thêm nhiều tin tức nóng hổi khác nhé.
-38%
250.000 VND

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

Hãy chấm điểm bằng Ngôi Sao nhé - 5 ngôi sao sẽ là điểm tối đa

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo